trungrung1 Everything You've Ever Wanted to Know About trứng rung

Trong vài năm gần đây, trên thị trường đồ chơi tình dục xuất hiện một vật phẩm mới - "Dụng cụ giữ máy trứng rung vững thời gian cho nam". Sản phẩm này được thiết kế để mở mang kích thước cậu nhỏ của đồng đội ông lên đến ba inch. Điều tốt về nó là bạn không phải chi hàng ngàn đô la để phẫu thuật. Trên thực tế, những người phe cánh ông bình thường có thể sử dụng một chiếc, nếu họ không cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, tin tốt là dụng cụ kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới "cốc" hoạt động cho cả nam thẳng và đồng tính nam.

OK, hãy đặt sự bình yên lên nhất ở đây. Dụng cụ này làm việc bằng cách làm tiếp chiều dài của dương vật bằng cách phá vỡ vạc các mô của dương vật giữ máu trong quá trình cưng cửng cứng. Như vậy được thực hiện bằng cách tạo ra các vết nứt nhỏ xíu trong mô của dương vật, được gọi là thể hang. Cốc Nam Mở Rộng nhẹ nhàng tạo áp lực lên những vết thương này và phá vỡ vạc chúng. Sau vài tuần áp dụng liên tục, mô mới được hình thành.

Đây là một hình thức thay thế cho các loại thuốc và máy bơm tăng kích tấc cậu nhỏ phẫu thuật. Thật không may, có một số tác dụng phụ. Một trong số đó là dương vật của người chơi sẽ không còn "co giãn" khi bạn bắt đầu sử dụng thuốc - một hiệu ứng được gọi là tăng mạnh sức bật.

Một vấn đề khác là sự cưng cửng cứng của người chơi sẽ mất nhiều thời gian hơn để phát triển. Nói cách khác - bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi cưng cửng cứng cả. Và bạn thậm chí có thể gặp các vấn đề bé xíu như tê hoặc căng tức. Tuy nhiên, những tác dụng này là bé và chỉ diễn ra nếu bạn dùng thuốc trong thời gian dài.

Vậy Cup Male Extender sinh hoạt như thế nào? Nó sử dụng các nguyên tắc tương tự như thuốc đẩy mạnh nam tự nhiên. Tuy nhiên, nó cũng là một loại thuốc đẩy mạnh sinh lý nam. Để giúp cho Extender thực thụ đáng giá, bạn cần tuân theo các chỉ dẫn cẩn thận để cậu nhỏ của người chơi được mở mang vĩnh viễn.

Một trong những bước tất yêu nhất là người chơi phải sử dụng Extender ít nhất 4 giờ mỗi ngày. Nếu người chơi không làm được điều này - kết quả sẽ rất nhỏ nhắn. Vì vậy, sextoy nam dạng cốc thật là bạn phải làm được điều này. Bạn cũng cần tập thể dục thường xuyên, ít nhất là nửa giờ mỗi ngày. Ngoài ra, bạn nên bửa sung một số loại thực phẩm công dụng để cơ thể khỏe hơn.

Bạn cũng cần đi thăm khám thầy thuốc thường xuyên. Đừng lệ thuộc bạn dạng năng của riêng game thủ. Bạn cần biết điều gì đang xảy ra trong cơ thể mình - đừng đi rượt đuổi ngỗng hoang mỗi ngày! Một thầy thuốc giỏi có thể giúp người chơi tìm hiểu cùng tận của vấn đề, đặc biệt nếu game thủ có bất kỳ bệnh lý lâu dài nào.

Nói tóm lại, Extender sinh hoạt theo cách tương tự như viên thuốc VigRX. Nhưng nó cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Điều tốt là chiếc cốc sẽ không bao giờ quá bé bỏng. Và phần tồi tệ là nó sẽ rất đau khổ. Vì vậy, game thủ quyết định xem bạn có muốn tiến xa hơn nữa hay không.

Nó thực sự phụ thuộc vào bạn. Nếu hiện tại sinh dục nam của người chơi còn nhỏ, người chơi không thể bỏ qua sản phẩm này. Mặt khác, nếu bạn chưa từng quan hệ giới tính tình dục trước đây, game thủ có thể muốn thử nó trong vài tuần để xem có hiệu quả không. Nhưng nếu nó không, đã tới lúc đưa ra quyết định: nếu nó cảm thấy tốt, thì không tồn tại lý do gì để không sử dụng nó.

VigRX là Extender: Đây là một so sánh khá dễ chơi. Cả nhị đều là những viên thuốc nhưng mà game thủ phải uống đều đặn. Cả nhị đều được sản xuất tại Mỹ. Một cái đắt hơn một chút so với cái kia. Điều đó nói rằng, Extender có lẽ là một lựa chọn tốt hơn. Thuốc VigRX thực sự có thể khiến cho mọi thứ tồi tệ hơn: chúng sẽ khiến cho sinh dục nam trông dài hơn và dày hơn, nhưng chúng chứa đầy các Hóa chất vô bổ - có thể làm hỏng dương vật vĩnh viễn về dài lâu.

Sự lựa chọn là của bạn. Cuối cùng, cả nhì đều là những sản phẩm khá an ninh. Tuy nhiên, Extender có danh tiếng tốt hơn một tẹo. Điều đó đang được nói, nó có thể được sử dụng nhiều lần trước khi các tác dụng phụ trở nên đáng chú ý. Mặt khác, VigRX sinh tồn lâu hơn - vì thế người chơi có thể không cần sử dụng nó trong một thời gian.

Khi người chơi quyết định mua loại nào, điều thiết yếu là phải hỏi quan điểm ​​bác sĩ trước. Anh ấy sẽ biết loại thuốc nào tốt nhất cho game thủ. Cũng cần nhớ rằng mặc dù thuốc tăng mạnh thỏa mãn sinh lý nam có thể giúp làm to dương vật của bạn, nhưng chúng không phải là một loại thuốc thần kỳ. Bạn vẫn phải đảm bảo rằng cậu nhỏ của người chơi to gan lớn mật và mạnh mẽ.

Bạn có thể đã nghe nói về Cup nam Extoy bây chừ. Đây là một trong những cuốn sách điện tử hứa hứa sẽ giúp game thủ lấy lại người yêu cũ chỉ sau vài phút. Nhưng nếu người chơi là một trong những người thậm chí không thể sử dụng PC, nó sẽ giúp ích gì cho bạn? Trên thực tế, sản phẩm này có thể mang lại những điều kỳ diệu cho bạn, nếu bạn biết cách sử dụng đúng cách. Đọc tiếp để tò mò cách ...

- Trước khi người chơi làm bất kỳ điều gì, hãy tắt máy tính của người chơi. Internet có thể là đối phương tồi tệ nhất của game thủ khi cố gắng hàn đính thêm một mối quan hệ giới tính. Có đầy rẫy những kẻ rồ dại có thể đang nỗ lực lấy thứ gì đó từ game thủ chỉ vì họ muốn đổi lại thứ gì đó. Tệ hơn nữa, có những kẻ săn mồi trên Internet ngoài kia không muốn gì hơn là có được đọc tin cá nhân của bạn. Bằng cách không trực tuyến, ai đang giữ bình an cho mình trước những creep này.

- Đừng cho đi mọi thứ ngay ngay thức thì. Trước khi giao thông với anh ấy, hãy đảm bảo rằng người chơi có cơ hội thì thầm với anh ấy. Đừng cung cấp cho anh ta quá nhiều báo cáo cùng một lúc. Hãy để anh ấy hiểu thế giới thật của người chơi và xem liệu anh ấy có muốn tìm hiểu người chơi không. Một chị em trông đích thực tốt nhưng tính cách nhút nhát sẽ kém hấp dẫn với một nam giới trai hơn là một người sáng sủa. Nếu bạn có người thứ hai, anh ấy sẽ tiện dung yêu bạn hơn.

- Nếu người chơi có bất kỳ địa chỉ liên hệ nào trong chỗ địa phương, hãy dẫn họ theo. Gặp họ, chào họ và giới thiệu bạn dạng thân. Nếu người chơi ngại ngùng trước những nàng khác, đừng để điều đó ngăn cản người chơi. Chỉ cần nói với họ rằng người chơi muốn hiểu rõ hơn về họ. Bằng cách đó, họ sẽ không nghĩ rằng bạn đang che giấu điều gì đó.

- Ăn mặc đẹp. Vấn đề này không có nghĩa là người chơi phải mua một bộ vest và cà vạt đắt tiền, nhưng nó có tức thị bạn nên ăn mặc sao cho thu hút sự chú ý của anh ấy. Bạn không cần phải chi nhiều tiền; một vài khăm đơn giản và một chiếc áo sơ mi đẹp là đủ. Và đừng quên chỉnh sửa tóc nhé!

- Luôn luôn là một ý kiến ​​hay. Đặc biệt, khi bạn gặp anh nam giới này. Anh ấy sẽ đến và đi từ nơi game thủ ở. Bạn cần đảm bảo rằng game thủ luôn có thể ở đó bất cứ khi nào anh ấy gọi. Vì vậy, hãy gọi sớm và sẵn sàng để bàn thảo mọi thứ khi nói đến cuộc sống tương lai của bạn với anh ấy.

- Thân thiện và đừng quá cá nhân với anh ấy. Bạn cần chắc chắn rằng nhì người chơi có một số sở thích chung. Nhưng bạn không cần phải nói về chúng ngay tức tốc và game thủ vững chắc không cần phải quá xúc động với anh ấy.

- Cố gắng đừng phán xét. Hãy nhớ rằng bạn lần khần anh đàn ông này và không tồn tại trứng xấu trong giỏ. Đừng coi mọi thứ theo cá nhân. Hai bạn sẽ vượt qua nó và mối quan hệ của bạn sẽ cất cánh.

- Giữ nó lên tay áo của game thủ và giữ cho mắt và tai của bạn mở. Có rất nhiều thời cơ dành cho người chơi. Nếu người chơi thực thụ đang kiếm tìm một người bọn ông để có được may mắn, thì game thủ nên nỗ lực nắm giữ anh ấy.

- Nếu vẫn không thành công, hãy cân nhắc sử dụng một số loại thuốc tránh thai để giúp bạn có thai. Bằng cách này, anh ấy sẽ lừng chừng rằng bạn đang có khả năng sinh sản. Và game thủ sẽ không có thêm lý do để xin số máy tính bảng của anh ấy. Thêm vào đó, anh ấy sẽ không bao giờ đoán rằng bạn đang ở với một cánh mày râu trai khác.

- Đừng bao giờ nói láo anh ấy. Bạn cần phải nói sự thật về bạn dạng thân. Không nói dối. Bạn biết rằng anh ta có thể đã có số của người chơi. Tại sao lại thêm bối rối khi nhiều người đang cố gắng khiến anh ấy cam kết với bạn?

Hãy nhớ những lời khuyên này để có được sự quyến rũ tuyệt vời của nam giới. Điều bắt buộc nhất là hãy nhớ giữ tĩnh tâm cho dù bạn có bị dỗ ngon dỗ ngọt thế nào đi chăng nữa. Nếu người chơi tuân theo lời khuyên này, bạn sẽ trở thành một cặp vợ chồng hạnh phúc, to gan và thành công.